Trị mụn nam giới hiệu quả Nerman
Trị mụn nam giới hiệu quả Nerman

368 Lượt xem

Blog tư vấn làm đẹp sẽ giới thiệu 01 bộ sản phẩm chuyên đặc trị mụn được nghiên cứu, điều chế dành cho nam giới, sản phẩm Nerman được chiết xuất tinh chất từ các thực vật sử dụng Tinh dầu trà xanh, Chiết xuất rau má, Chiết xuất cúc la mã, Tinh chất nghệ...  Xem chi tiết & mua hàng online: XEM NGAY Giao hàng toàn quốc
Cách chăm sóc da có lỗ chân lông to do mụn đầu đen
Cách chăm sóc da có lỗ chân lông to do mụn đầu đen

427 Lượt xem

Cách chăm sóc da có lỗ chân lông to do mụn đầu đen một cách hiệu quả. Để chăm sóc da và ngăn ngừa mụn đầu đen tận gốc, cần loại bỏ nguyên nhân gây mụn, giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng, sạch sẽ và tránh các tác động xấu làm da tổn thương. Sau đây là lời khuyên hữu ích cho những người đang bị mụn đầu đen làm cho lỗ chân lông to ra.
Mẹo trị mụn đầu đen tại nhà
Mẹo trị mụn đầu đen tại nhà

268 Lượt xem

Mẹo trị mụn đầu đen tại nhà một cách hiệu quả Mụn đầu đen dễ tái đi tái lại và có thể tiến triển thành mụn bọc, mụn mủ nếu không được điều trị đúng cách. Vì vậy, khi bị mụn đầu đen, bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu. Ở các phòng mạch Bác sĩ sẽ quan sát bề mặt, cấu trúc da hoặc dùng các máy soi da hiện đại để xác định tình trạng da, nguyên nhân gây mụn đầu đen và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.  
Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen
Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen

270 Lượt xem

Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen là gì? Mụn đầu đen là loại mụn xuất hiện khi lỗ nang lông trên da bị bít tắc, không viêm. Mụn đầu đen là nỗi ác mộng của nhiều người vì chúng khiến làn da vùng mặt, lưng, ngực, cổ  gây ảnh hưởng nặng nề tới vẻ đẹp làn da. Khi biết được nguyên nhân gây bệnh mụn đầu đen ta sẽ biết được cách đề phòng hiệu quả, cách chăm sóc bản thân tốt hơn, da sẽ đẹp hơn, người yêu sẽ yêu hơn!  

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng