Tạm khóa báo có tài khoản nghĩa là gì
Tạm khóa báo có tài khoản nghĩa là gì

100 Lượt xem

Trong khoảng thời gian gần đây thuật ngữ Tạm khóa báo có tài khoản bỗng trở thành một cụm từ hot nhiều người quan tâm. Đối với các khoản tiền người khác chuyển đến tài khoản tạm khóa báo có sẽ được ngân hàng xử lý như thế nào? Việc xử lí hoàn trả tiền diễn ra trong thời gian bao lâu? Hãy cùng Blog kiến thức tài chính siêu thị trực tuyến Hàng Hotdeal tìm hiểu nhé!
Định danh điện tử eKYC là gì
Định danh điện tử eKYC là gì

37 Lượt xem

eKYC là định danh khách hàng điện tử khách hàng tự khai báo đăng ký dịch vụ online qua điện thoại không cần tới phòng giao dịch nhằm đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Hiện nay, với xu hướng áp dụng công nghệ vào đời sống các ngân hàng ở nhiều quốc giá xu hướng chuyển sang hình thức nhận biết khách hàng qua phương thức điện tử.
Vì sao bạn nên sở hữu cho mình một tài khoản Techcombank
Vì sao bạn nên sở hữu cho mình một tài khoản Techcombank

103 Lượt xem

Techcombank - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993, trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính - ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  
Cách Nạp Tiền Điện Thoại Online Internet Banking Đơn Giản
Cách Nạp Tiền Điện Thoại Online Internet Banking Đơn Giản

82 Lượt xem

Phong cách tiêu dùng hiện đại, hợp xu hướng lại thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Nạp tiền bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu từ tài khoản của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào điện thoại qua tài khoản Vietcombank Digibank đơn giản. Bạn không cần phải ra ngoài đi mua thẻ cào để nạp tiền, Chỉ ở nhà và bấm điện thoại Internet baking là xong ngay!
Hướng dẫn thanh toán tiền điện online Internet Banking
Hướng dẫn thanh toán tiền điện online Internet Banking

66 Lượt xem

Với hình thức thanh toán tiền điện online, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc đóng trực tiếp tại cửa hàng hay các điểm thu hộ, nhất là đối với khách hàng không có nhiều thời gian. Đặc biệt là an toàn trong mùa dịch Covid.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thanh toán tiền điện sinh hoạt qua ngân hàng Vietcombank nhanh nhất.
Hướng dẫn mua gói bảo hiểm ung thư 99k
Hướng dẫn mua gói bảo hiểm ung thư 99k

193 Lượt xem

Hướng dẫn mua gói bảo hiểm ung thư 99k của công ty bảo hiểm FWD FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư.  
Dịch vụ vay nhanh cầm đồ Vietmoney
Dịch vụ vay nhanh cầm đồ Vietmoney

101 Lượt xem

Dịch vụ vay nhanh cầm đồ Vietmoney VIETMONEY là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Vietmoney sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút. Xem chi tiết đăng ký online tại đây: Link sản phẩm dịch vụ tài chính
Hướng dẫn thanh toán khoản vay SENMO
Hướng dẫn thanh toán khoản vay SENMO

55 Lượt xem

Hướng dẫn thanh toán khoản vay SENMO đơn giản. Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Senmo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút.
AVAY CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?
AVAY CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

50 Lượt xem

AVAY CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?  Thời đại công nghệ số hóa ra đời, để có thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh, mở thẻ tín dụng, ngày càng nhiều công ty tài chính, các tổ chức tín dụng, các ngân hàng triển khai cho ra đời các ứng dụng tài chính, và Avay là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của một số bạn.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng