Thành phố Thủ đức thuộc tỉnh nào

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Để tìm hiểu rõ hơn về Thành phố Thủ Đức, Blog sổ tay du lịch xin chia sẽ bài viết dưới đây một số thông tin Thành phố Thủ Đức. Thủ Đức là một trong những thành phố trẻ mới thành lập trong những tháng đầu năm 2021 thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là một Thành phố không có quận, được chia ra thành 34 Phường.

Thành phố thủ đức

Bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức:

Thành phố Thủ Đức bao gồm 3 quận bao gồm Quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức cũ. Diện tích của TP Thủ Đức rộng trên 211,5km2 diện tích tự nhiên và có quy mô dân số hơn 11.000.000 người. 

Vị trí các địa phương tiếp giáp xung quanh Thành phố Thủ Đức bao gồm:

  • Phía Bắc giáp với các thành phố Dĩ An, Thuận An - tỉnh Bình Dương.
  • Phía Nam giáp với các quận Bình Thạnh, Gò Vấp.
  • Phía Đông giáp với quận 9.
  • Phía Tây giáp quận 12.

34 phường của TP Thủ Đức gồm có: 

An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Blog sổ tay du lịch đã giúp bạn nắm rõ hơn về thành phố Thủ Đức. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Đừng quên truy cập website Hanghotdeal.com để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Khám phá thêm sản phẩm giá tốt giờ vàng FLASH SALES  0 đồng: 👉  XEM NGAY 

 

 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 0942733936

Siêu thị trực tuyến HàngHotdeal là nơi bạn tìm thấy các sản phẩm công nghệ, hàng điện tử gia dụng, thực phẩm, thời trang làm đẹp, các dịch vụ...Chúng tôi luôn mong muốn là người giới thiệu, dẫn đường cho các bạn mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, uy tín đến từ các nhà bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúc các bạn có thời gian thật nhiều sức khỏe & tìm được sản phẩm yêu thích của mình nhé!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng